15/07/2021 9:11

Hướng Dẫn Sử Dụng Kem Tẩy Lông Nàng Duyên

Tại sao cần đọc hướng dẫn trước khi sử dụng?

🍀 Kem tẩy lông không còn là một thứ gì đó quá xa lạ với các nàng. Vì vậy mà đôi khi chúng ta không để ý tới những điều mà nhà sản xuất lưu ý, chỉ làm theo những gì mà “tổ tiên mách bảo là đúng”. Một điều nói ra thì đơn giản nhưng thực sự là rất rất quan trọng, đó là “đọc hướng dẫn sử dụng” đó các nàng ạ.

🍀 Không ngẫu nhiên mà mỗi sản phẩm lại có ghi chú rất rõ ràng về các bước thực hiện khi sử dụng đâu. Đặc biệt là kem triệt lông, các nàng càng phải chú ý đọc, đừng bỏ qua bất kỳ thứ gì, dù là nhỏ nhất được in trên bao bì sản phẩm.

❓ Chắc các nàng đều tự hỏi: “Tại sao phải phiền phức vậy nhỉ? Ai mà chẳng biết dùng thuốc triệt lông là bôi lên, đợi rồi lau đi ư?”. Nhưng không đâu các cô nàng yêu quý của nhà Nàng Duyên ạ. Để Nàng Duyên giải thích cho chị em nghe nhé.

👉 Trước hết, mỗi chúng ta đều sở hữu làn da có đặc tính riêng. Có người da thường, người da khô hay là da nhạy cảm. Mỗi làn da thì cần được chăm sóc theo một cách riêng biệt. Khi dùng bất kỳ sản phẩm kem tẩy lông nào lên da, chúng ta đều nên test thử trên một vùng da nhỏ trước. Điều này đảm bảo cho các nàng biết rằng mình có bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong kem tẩy lông hay không. Thao tác này dù hơi tốn thêm một “xíu xiu” thời gian của các nàng nhưng nó không hề thừa thãi đâu nhé.

👉 Tiếp đến, thứ tự và thời gian sử dụng kem triệt lông cũng cần được tuân thủ tuyệt đối. Mỗi sản phẩm kem tẩy lông sẽ có các bước làm và thời gian lưu lại trên da khác nhau. Có những loại thuốc tẩy lông để trên da từ 2-3 phút, có loại 5-7 phút nhưng có loại lên tới 15 phút. Tại sao lại có những mốc thời gian này ư? Mỗi nhà sản xuất sẽ có một công thức riêng cho sản phẩm của mình, vì vậy thời gian để đạt được hiệu quả tối ưu nhất sau khi sử dụng cũng khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng kem triệt lông Nàng Duyên

Giờ thì các nàng đã hiểu được tầm quan trọng chưa nào? Bây giờ đến chuyên mục giải đáp cho thắc mắc lớn nhất của các nàng: “Vậy thì thuốc triệt lông Nàng Duyên sử dụng như nào mới đúng nhỉ?”.

Bước 1: Vệ sinh vùng da cần triệt lông bằng sữa rửa mặt hoặc nước để giúp da được sạch sẽ, lỗ chân lông được thông thoáng, giúp tinh chất trong kem triệt lông được thẩm thấu vào sâu bên trong, đem lại hiệu quả cao;

Bước 2: Sau khi vệ sinh xong vùng da cần tẩy lông, dùng khăn sạch lau khô;

Bước 3: Thoa một lượng kem tẩy lông Nàng Duyên lên vùng da cần triệt sao cho kem phủ kín bề mặt lông;

Bước 4: Chờ 3-7 phút tùy vùng lông cần triệt cứng hay mềm để tinh chất trong kem triệt lông ngấm sâu vào bên trong da, làm mủn chân lông;

Bước 5: Dùng khăn ẩm lau sạch vùng da vừa thoa thuốc tẩy lông để lấy đi toàn bộ những sợi vi-ô-lông trên cơ thể;

Bước 6: Lau khô vùng da vừa triệt rồi nhỏ serum triệt lông lên đó; massage nhẹ nhàng để tinh chất thấm đều.

⚠️ Lưu ý:

❗ Không để kem tẩy lông trên da quá 10 phút;

❗ Tuần đầu sau khi triệt lông nên sử dụng serum hàng ngày để ức chế nang lông, ngăn chúng quay trở lại. Những tuần tiếp sau đó sử dụng duy trì cách ngày.

KEM TẨY LÔNG NÀNG DUYÊN- TRIỆT DỄ DÀNG TỰ TIN THẢ DÁNG

📞 Số điện thoại: 091 .932 .39 69

🌐 Website: https://taylongnangduyen.net/ 

🏠 Fanpage: https://www.facebook.com/taylongnangduyen

Địa chỉ: Số 1. Trung Yên 3, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm chi tiết và đặt mua sản phẩm tại đây

OTHER PRODUCT

Những Điều Bạn Nhất Định Phải Biết Về Kem Triệt Lông Nàng Duyên

Sẽ thật là đau đầu nếu vào một ngày nắng đẹp, bạn có hẹn đi chơi với chàng, bạn muốn diện...

Thuốc Triệt Lông Nàng Duyên Cho Vùng Kín

Theo dòng thời gian, việc dọn dẹp lông vùng kín giờ đây không còn là nỗi mặc cảm của những cô...

Da Nhạy Cảm Có Dùng Được Kem Triệt Lông Nàng Duyên?

Kem tẩy lông là sản phẩm sử dụng và có ảnh hưởng trực tiếp trên da. Chính vì vậy, thời gian...

Bật Mí Công Dụng Thần Kỳ Của Kem Tẩy Lông Nàng Duyên

Liệu bạn đã biết công dụng của kem tẩy lông Nàng Duyên chưa? Câu hỏi nghe thì ngớ ngẩn vì kem...

1
Bạn muốn đặt hàng?